ธนาคารกรุงไทย

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
กู้เงินผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยดีอย่างไรเช็คด่วน

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่เกินร้อยละ 20-25 ต่อปี

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยพร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกิน EIR ร้อยละ 2 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

บ้านแลกเงินกรุงไทยพร้อมให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 6.13 ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด

สนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยเงื่อนไขน้อย

เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 20-22 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ทำความรู้จักธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด

ในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารจะส่งผลให้ธนาคารพาณิชย์เปิดให้บริการมากขึ้น แต่หากจะพูดถึงธนาคารที่หลายคนผู้ถึงและให้ความไว้วางใจเชื่อ่าหลายคนก็คงจะนึกถึงธนาคารกรุงไทยมาเป็นลำดับต้นๆ เดิมธนาคารกรุงไทยถือเป็นหนึ่งในหน่วยในหน่วยงานภาครัฐที่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจ ต่อมาเมื่อปี 2561 ได้มีการปรับปรุงระบบสถาบันทางการเงินทำให้ธนาคารกรุงไทยกลายเป็นธนาคารภาคเอกชนที่ให้จดทะเบียนเพื่อให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามกฎมหายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยนั่นเอง หลังจากที่ธนาคารกรุงไทย จำกัดถูกเปลี่ยนสถาะมาเป็นธนาคารภาคเอกชน ทำให้คนจำนวนไม่น้อยที่ใช้บริการธนาคารแห่งงนี้เริ่มตั้งคำถามว่าคุณยังสามารถใช้บริการได้ตามปกติไหมหรือมีการปรับเปลี่ยนบริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารอย่างไร สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ก็คลายกังวลไปได้เลย แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงระบบสถาบันการเงินใน ปัจจุบันจะเปลี่ยนแปลงไป สำหรับการใช้บริการธุรกรรมทางการเงินและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทย บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย รวมถึงการบริการรูปแบบอื่นๆยังคงสามารถใช้บริการได้ตามปกติ แต่จะมีการปรับปรุงและพัฒนาระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวลูกค้าให้มีระบบที่แน่นหนามากขึ้น เพื่อป้องการการโจรกรรมข้อมูลหรือการแอบอ้างจากผู้ไม่หวังดีที่มักจะเห็นได้ตามข่าวสารทุกวันนี้นั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับลูกค้าธนาคารกรุงไทยเดิมหรือใครที่กำลังลังเลว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด จะใช้บริการทางการเงินที่ไหนดี ธนาคารกรุงไทยก็ถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่เราอยากแนะนำ

 

ค้นหาเวลาทำการและที่ตั้งธนาคารกรุงไทยสาขาที่คุณสะดวก

สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงไทยไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ทำธุรกรรมทางการเงินทั่วไปหรือลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อกรุงไทย หลายคนก็คงอยากจะทราบว่าธนาคารกรุงไทยมีสาขาที่ไหนบ้าง เปิดปิดกี่โมงหรือจะติดต่อกรุงไทยได้อย่างไร ในส่วนของที่ตั้งและช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทย นอกจากการติดต่อธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่บริเวณเขตพัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานครแล้ว ปัจจุบันทางธนาคารได้กระจายสาขาย่อยไปตามพื้นที่ครบคลุมทุกภูมิภาคทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ทั้งสาขาที่ตั้งอยู่นอกเขตห้างสรรสินค้าและธนาคารกรุงไทยในห้าง โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้งธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน สาขาที่คุณสะดวก วันเวลาทำการและเบอร์ธนาคารกรุงไทยแต่ละสาขาผ่าน www.krungthai.com ได้เลย

 

แอพธนาคารกรุงไทยทำอะไรได้บ้าง

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของมนุษย์ ส่งผลให้บริษัทชั้นนำหลายแห่งต่างก็นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาแอพลิเคชันเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า เช่นเดียวกันกับ ธนาคารกรุงไทยก็ได้พัฒนาแอพลิเคชัน Krungthai Next หรือแอพธนาคารกรุงไทยเพื่อให้ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เบื้องต้น ซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน กู้เงินกรุงไทยบางประเภทอย่างเช่นการขอสินเชื่อเงินด่วนหรือสินเชื่อพิเศษเฉพาะกลุ่ม รวมถึงการอัพเดทข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับธนาคารกรุงไทยผ่านแอพลิเคชันเพื่อป้องกันการบิดเบือนข้อมูลหรือข่าวสารที่ผิดพลาดนั่นเอง

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->