ธนาคาร ธกส

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
สินเชื่อ ธกส สร้างบ้านตอบโจทย์สำหรับผู้ที่อยากสร้างบ้าน

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกิน MRR ร้อยละ 2 ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 รับวงเงินสูง

เงินเดือน:

ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นผู้ประกอบธุรกิจส่วนตัว)


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบ้านแลกเงินไม่เช็คบูโรไม่เช็คหลักทรัพย์วันนี้

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

ทำความรู้จักธนาคาร ธกส

ปัจจุบันที่ผู้คนนิยมทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารหรือสถาบันการเงินมากขึ้น หากจะพูดถึงธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธกส) ในปี 2567 หรือปี 2024 นี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าธนาคาร ธกส คือธนาคารอะไรหรือมีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ เราจะพาคุณมาทำความรู้จักธนาคารแห่งนี้ไปพร้อมกัน ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าธนาคาร ธกส ถือเป็นหนึ่งในธนาคารเพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังที่ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสนับสนุนเกษตรกรและผู้ที่ทำงานอยู่ในแวดวงการเกษตรให้สามารถดำเนินกิจกรรมทางการเกษตรหรือหมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้อย่างราบรื่น โดยบริการทางการเงินของธนาคาร ธกส ทุกวันนี้นอกจากการเปิดบัญชี ธกส เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงินแล้ว ทางธนาคารก็มีบริการสินเชื่อธนาคาร ธกส หลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำหรับเกษตรกร สินเชื่อเพื่อธุรกิจการเกษตร รวมถึงผู้ที่ทำงานอยู่ในแวดวงการเกษตร กรณีที่คุณเดือดร้อนทางการเงินหรือมีเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินก้อนด่วน ทางธนาคาร ธกส ก็เปิดโอกาสให้คุณสามารถลงทะเบียนกู้เงิน ธกส ไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นสำหรับผู้ที่ทำงานในแวดวงการเกษตร ผู้ประกอบการด้านเกษตรหรือเกษตรกรที่ต้องการทำธุรกรรมทางการเงินและกำลังมองหาแหล่งเงินทุน ธนาคาร ธกส ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ

ช่องทางการติดต่อธนาคาร ธกส

ในส่วนของช่องทางการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกส แม้ว่าปัจจุบันธนาคาร ธกส สำนักงานใหญ่จะตั้งอยยู่ในเขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพมหานคร แต่สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่นอกเขตพื้นที่ดังกล่าวก็ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางมาที่สำนักงานใหญ่ให้ยุ่งยาก ปัจจุบันทางธนาคารได้ขยายธนาคาร ธกส สาขาย่อยออกไปตามพื้นที่ต่างๆ รวมถึงในต่างจังหวัดก็สามารถใช้บริการหรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธกส ในสาขาที่คุณสะดวกได้ไม่ยากไม่ว่าจะเป็นธนาคาร ธกส ในห้างสรรพสินค้าหรือธนาคารที่ตั้งอยู่นอกเขตห้างสรรพสินค้าก็ตาม ซึ่งคุณสามารถค้นหาที่ตั้ง วันเวลาทำการและช่องทางการติดต่อธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านคุณด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.baac.or.th ได้เลย หรือสำหรับผู้ที่มีคำถามสงสัยแต่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขาก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ call center ธนาคาร ธกส ผ่านเบอร์โทร 02 555 0555 ได้เช่นเดียวกัน

ธนาคาร ธกส ออนไลน์เปิดให้บริการแล้ว

อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ไม่เพียงแค่ในด้านการติดต่อสื่อสาร การคมนาคม ทางการแพทย์หรือในด้านที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนประเทศเท่านั้น ธนาคารชั้นนำหลายแห่งต่างก็ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาระบบการให้บริการธุรกรรมาทางการเงินออนไลน์ เช่นเดียวกันกับธนาคาร ธกส ก็ได้พัฒนาแอพ ธกส ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการสามารถทำธุรกรรมทางเงินเบื้องต้น เช็คเงิน ธกส ติดตามสถานะการลงทะเบียนขอสินเชื่อธนาคาร ธกส รวมถึงการอัพเดทข่าวสารสำคัญของธนาคาร ธกส ก็สามารถเช็คผ่านทางแอพ ธกส ออนไลน์ได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง

ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->