บ้านแลกเงินกรุงไทย

บ้านแลกเงินกรุงไทยพร้อมให้เงินด่วนโอนเข้าบัญชี


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 6.13 ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยน่าสนใจอย่างไร

จากอัตราการเติบโตเศรษฐกิจทั่วโลกที่ชะลอตัวลงอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่เพียงแค่ส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยเท่านั้น ประชาชนคนทั่วไปทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำ ประกอบอาชีพอิสระ ทำธุรกิจส่วนตัวต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้าง ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนที่มีบ้านเป็นของตัวเองหรือกำลังผ่อนบ้านอยู่จึงตัดสินใจที่จะเอาบ้านเข้าธนาคารเพื่อเป็นหลักประกันในการยื่นกู้ขอสินเชื่อบ้านแลกเงินไม่เช็คบูโรนั่นเอง ธนาคารกรุงไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชนกลุ่มนี้ จึงได้พัฒนาและปล่อยผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินให้คุณสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อเงินก้อนในอัตราดอกเบี้ยต่ำไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือใช้จ่ายตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้ ซึ่งจุดเด่นผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทนี้นอกจากอัตราดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่ต่ำกว่าการกู้สินเชื่อกรุงไทยประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์แล้ว ในส่วนของวงเงินกรุงไทยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ทางธนาคารจะพิจารณาวงเงินให้แก่ผู้กู้ตามราคาประเมินบ้านประกอบกับการพิจารณารายได้ของผู้กู้ โดยที่วงเงินให้กู้สูงสุดมากถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียวและให้ระยะเวลาผ่อนชำระที่ค่อนข้างยืดหยุ่น อีกทั้งในกรณีที่คุณไม่ได้เป็นลูกค้าธนาคารกรุงไทยที่เปิดบัญชีออมทรัพย์แต่ต้องการสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินหรือกำลังลังเลไม่รู้ว่าจะขอสินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารไหนดี ทางธนาคารกรุงไทยก็ยินดีให้ผู้ที่สนใจทุกคนสามารถยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยผ่านบริการบ้านแลกเงินกรุงไทยได้และกรณีที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่าน krungthai หรือติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมได้เช่นเดียวกัน

สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยกำหนดคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารกำหนดเงื่อนไขในการพิจารณาอย่างไรหรือการอนุมัติบ้านแลกเงินกรุงไทยยากไหม สำหรับใครก็ตามที่สงสัยในส่วนนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยเปิดโอกาสให้ผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินทุกคนที่มีบ้านหรือกำลังผ่อนบ้านอยู่ที่สนใจสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยสามารถเตรียมเอกสารส่วนตัวของคุณเข้ามาดำเนินการได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นบุคคลทั่วไปที่มีรายได้อย่างน้อย 7,400 บาทเป็นต้นไปและมีหลักประกันเป็นบ้าน อาคารชุดหรือที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพรูปแบบใดก็ตาม คุณก็สามารถนำหลักประกันเหล่านั้นมาติกต่อเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการได้ทันที หากคุณตรงตามคุณสมบัติที่กำหนดไว้บ้านแลกเงินกรุงไทยก็เข้าถึงได้ง่ายอย่างไม่ต้องมีอะไรน่ากังวลใจไปอีก

สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยเช็คเครดิตบูโรไหม

แม้ว่าปัจจุบันสินเชื่อบ้านแลกเงินหลายแห่งจะสามารถยื่นกู้เพื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อบ้านแลกเงินไม่เช็คบูโรได้ แต่ในขณะเดียวกันในปี 2567 หรือปี 2024 นี้สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่พิจารณาวงเงินให้กู้ค่อนข้างสูง ทำให้ทางธนาคารกรุงไทยจำเป็นจะต้องตรวจสอบประวัติทางการเงินของผู้ยื่นกู้ทุกคนเพื่อพิจารณาร่วมกับหลักประกัน รายได้ต่อเดือนและความสามารถในการชำระหนี้นั่นเอง

อัพเดทวันที่ 27 เมษายน 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 5.18 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สมัคร k-plus มีบัญชีอยู่แล้วเพียงยืนยันตัวตน

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

12 ปีขึ้นไป

แอพ quick cash รีวิวกู้ง่าย อนุมัติเงินก้อน

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่ระบุ

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->