ทรูมันนี่

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย

ทรูมันนี่ มิติใหม่แห่งโลกการเงิน สะดวกสบาย ครบครัน

ในปัจจุบันการทำธุรกรรมทางการเงินส่วนใหญ่ของคนไทยมากกกว่า 50% ได้ย้ายมาอยู่บนโลกออนไลน์เป็นหลักแล้ว จะเห็นได้จากการทะยอยปิดสาขาให้บริการของธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ เนื่องจากจำนวนคนที่ไปทำธุรกรรมลดลง เพราะเทคโนโลยีทางการเงิน หรือ FINTECH (Financial Technology) ได้เข้ามามีบทบาทอำนวยความสะดวกรวดเร็ว และรวบรวมความต้องการของลูกค้ามาไว้ครบจบในที่เดียว โดยบริษัททรูมันนี่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการทางการเงินออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งทรูมันนี่ ก็ได้มีการบริการธุรกรรมทางการเงินที่หลากหลาย ตลอดจนมีหุ้นส่วนมากมายที่ทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการแอปทรูมันนี่ แล้วสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ จบได้ในแอปเดียว ทำให้ทรูมันนี่วอลเล็ทเองมีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน โดยในวันนี้สำหรับผู้ที่สนใจอยากใช้บริการ ทรูมันนี่ เราขอพามาดูรายละเอียด และจุดเด่น ของบริษัททรูมันนี่จำกัด กันได้เลย

ทรูมันนี่ ผู้นำบริการเทคโนโลยีทางการเงินของไทย ฉับไว ปลอดภัย มั่นคง

โดยสำหรับการใช้บริการแอปทรูมันนี่วอลเล็ท เราสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ มาได้เลย โดยในการใช้บริการ ทรูมันนี่ เราสามารถใช้บริการต่าง ๆ ได้ดังต่อไปนี้
บริการทรูมันนี่วอลเล็ท กระเป๋าสตางค์อิเลกทรอนิกส์ ที่เราสามารถเติมเงินเข้าไปเพื่อใช้ชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ รวมทั้งยังสามารถสะสมแต้มแลกสินค้าต่าง ๆ ในเครือทรูได้อีกด้วย
บริการสินเชื่อทรูมันนี่ ในเครือสินเชื่อ kkp cash now โดยเราสามารถสมัคร kkp cash now โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาท โดยมีอัตรเริ่มต้นเพียง 8.99% เท่านั้นเอง โดยสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนเลยทีเดียว
บริการ ทรูมันนี่ สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ สำหรับใครที่มองหาอยากได้โทรศัพท์ใหม่สักเครื่อง สามารถใช้บริการของ ทรูมันนี่ ในการกู้เงินทรูมันนี่ไปผ่อนโทรศัพท?ได้เลย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนได้ยาว ให้มือถือในฝันเป็นจริงได้ง่าย ๆ

ทรูมันนี่ ข้อดี ข้อเสีย รู้ไว้ ใช้ได้สบายใจ

โดยใครที่ยังลังเลว่าจะใช้บริการทรูมันนี่ ดีไหมบอกเลยว่าสินเชื่อเงินด่วนมีข้อดี มากมาย โดยสามารถทำรายการต่าง ๆ ทั้งจ่ายค่าโทรศัพท์, จ่ายค่าน้ำค่าไฟ, เติมเงินบัตรรถไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งขอสินเชื่อเงินด่วน ทำให้เป็นข้อดีของทรูมันนี่ ที่สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพได้ง่าย ๆ แต่ข้อเสียของการใช้บริการสินเชื่อได้ง่าย ๆ อาจทำให้เราใช้เงินจนเกินตัวได้ ดังนั้นจึงขอสินเชื่อทรูมันนี่ เพื่อใช้จ่ายตามที่จำเป็นเท่านั้น ดังนั้นโหลดแอปและใช้บริการ ทรูมันนี่ ได้เลยไม่พลาดบริการสุดคุ้มเทคโนโลยีสุดล้ำจาก ทรูมันนี่


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->