ธนาคารออมสิน

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
สนใจกู้ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรกในปี 2024

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 14 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อเคหะออมสิน เปิดให้ลงทะเบียนง่ายๆ ปี 2024

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกิน MRR ร้อยละ 2 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ธนาคารออมสินสินเชื่อบ้านหลังแรก 2567 อนุมัติง่ายไหม?

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 14 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

กู้สินเชื่อบ้านออมสินวงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไหร่? 2024

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกิน MRR ร้อยละ 2 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมาพร้อมวงเงินให้กู้สูง 2024

เงินเดือน:

20,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

20-65 ปี

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระเปิดให้ลงทะเบียนวันไหน?

เงินเดือน:

ไม่เกิน 30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 0.35 ต่อเดือน


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อประชาชน

เมื่อพูดถึงธนาคารหรือสถาบันทางการเงินในปี 2567 หรือปี 2024 ที่มีให้เลือกใช้บริการเยอะมาก หลายคนในที่นี้ก็อาจจะต้องกุมขมับไม่รู้จะตัดสินใจใช้บริการที่ไหนดี แต่หากจะนึกถึงธนาคารพาณิชย์ที่คุ้นหูคุ้นตาและผู้คนให้ความไว้วางใจเป็นลำดับต้นๆ เชื่อว่าคุณก็คงจะมีธนาคารออมสินอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) ถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์เพื่อประชาชนภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่มาพร้อมกับบริการทางการเงินและผลิตภัณฑ์ทางการเงินรอบด้านไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้น ผลิตภัณฑ์บัตรเดบิต บัตรเครดิต สินเชื่อออมสินรวมถึงในกรณีที่คุณต้องการคำแนะนำทางการเงิน ทางธนาคารออมสิน gsb ก็มีบริการผู้ช่วยทางการเงินให้บริการฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกัน นอกจากบริการทางการเงินและผลิตภัณฑ์ทางการเงินเหล่านี้ จุดเด่นของธนาคารออมสิน อย่างที่ทราบดีว่าธนาคารออมสินคือธนาคารภาครัฐที่ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นแหล่งเงินทุนสนับสนุนประชาชนคนทั่วไป ซึ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ประชาชนได้รับผลกระทบด้านการเงินจากเหตุการณ์ในครั้งนี้จำนวนไม่น้อย ด้วยเหตุนี้ทำให้ธนาคารออมสินได้จับมือกับหน่วยงานภาครัฐเพื่อพัฒนาและปล่อยสินเชื่อออมสินหลายประเภทออกมาเพื่อช่วยเหลือเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคในครั้งนี้นั่นเอง เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่มีคำถามสงสัยด้านการเงิน เดือดร้อนทางการเงินหรือกำลังมองหาแหล่งเงินทุนสำรอง คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินเพื่อขอรำบคำแนะนำเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารและศึกษาข้อมูลสินเชื่อเงินกู้ธนาคารออมสินด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย

 

ช่องทางติดต่อและเวลาทำการธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ปิดกี่โมง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากใช้บริการทางการเงินธนาคารออมสิน ทุกวันนี้นอกจากการเดินทางไปติดต่อเจ้าหน้าที่ที่ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่แล้ว คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินสาขาย่อยที่คุณสะดวกหรือสาขาใกล้บ้านของคุณได้เลย ซีึ่งหลายคนในที่นี้ก็อาจจะสงสัยว่าธนาคารออมสินปิดกี่โมง เปิดทำการวันเวลาไหนบ้าง ในส่วนของเวลาทำการและช่องทางติดต่อธนาคารออมสิน ปกติแล้วสาขาย่อยธนาคารออมสินจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม นั่นก็คือสาขาที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการทุกวันตามเวลาเปิดห้าง 10.30 น.หรือ 11.00 น. และจะปิดเวลา 19.00 น. ในส่วนของธนาคารออมสินสาขาที่ตั้งอยู่นอกเขตห้างสรรพสินค้าจะเปิดทำการเฉพาะวันจันทร์ถึงศุกร์เวลา 08.30-15.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัดฤกษ์ โดยคุณสามารถค้นข้อมูลที่ตั้งธนาคารออมสิน วันเวลาทำการและเบอร์โทรธนาคารออมสินสาขาที่คุณต้องการรับบริการผ่านทางเว็ปไซต์หรือแอพธนาคารออมสินได้เช่นกัน

 

ขอสินเชื่อธนาคารออมสินอนุมัติยากไหม

ในยุคปัจจุบันที่เศรษฐกิจเอาแน่เอานอนไม่ได้ ต้องยอมรับเลยว่าสินเชื่อออมสินถือเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจำนวนไม่น้อยจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะตั้งคำถามว่าสินเชื่อธนาคารออมสินอนุมัติยากไหมหรือจะต้องทำอย่างไรให้ธนาคารอนุมัติเงินกู้ให้แก่คุณ สำหรับใครที่เป็นกังวลในส่วนนี้ก็สบายใจหายห่วงไปได้เลย เนื่องจากทางธนาคารได้พัฒนารูปแบบเงินกู้ธนาคารออมสินออกมาให้เลือกใช้บริการหลายประเภท ซึ่งวิธีที่จะทำให้ธนาคารอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายและรวดเร็วที่สุดนั่นก็คือการเลือกลงทะเบียนสินเชื่อที่คุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารให้ครบตามที่ธนาคารกำหนดนั่นเอง

สาขาธนาคาร


ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->