บริษัทเฮงลิสซิ่ง

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลฐานเงินเดือนต่ำก็กู้ได้ง่ายๆ

เงินเดือน:

6,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี


อายุ:

17-70 ปี

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง รวมถึงสินเชื่อเฮงลิสซิ่งเพื่อการอนุมัติ

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของบริษัทเฮงลิสซิ่งมาก่อนและสงสัยว่าบริษัทแห่งนี้ทำธุรกิจอะไร แน่นอนว่าสำหรับคนที่สนใจการขอกู้สินเชื่อย่อมต้องสนใจบริษัทนี้หากได้ทราบว่าบริษัทแห่งนี้มีเอกลักษณ์ด้านการให้กุ้สินเชื่อรูปแบบต่างๆ และสร้างการยอมรับและน่าเชื่อถือมากพอจนก่อให้เกิดการเลียนแบบบริษัทเฮงลิสซิ่ง กล่าวคือนำชื่อและโลโก้ของบริษัทแห่งนี้ไปแอบอ้างและหลอกให้ลูกค้าโอนเงินก่อนขอสินเชื่อ ซึ่งในความเป็นจริงบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลไม่ได้มีนโยบายเช่นนั้นแต่ประการใด โดยเฉพาะบัญชีของผู้ที่กล่าวอ้างว่าตนเป็นพนักงานบริษัทเฮงลิสซิ่งด้วยแล้วยิ่งไม่มีทางเป็นไปได้ หากใครพบเห็นผู้ใดที่แอบอ้างก็จะต้องทำการแจ้งกับเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลเพื่อที่ทางบริษัทจะได้ดำเนินการต่อไป สำหรับในส่วนของเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่นั้น เท่าที่ทราบปัจจุบันตั้งอยู่ที่อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนคนที่สงสัยว่าเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาในปัจจุบัน เพราะการขยายตัวของธุรกิจและการเติบโตที่ต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันบริษัทเฮงลิสซิ่งมีสาขามากกว่า 750 สาขาทั่วประเทศไทย คนที่สงสัยว่ามีกี่สาขาน่าจะหายสงสัย โดยนอกจากจะมีบริการในส่วนของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งแล้วก็ยังมีการเปิดให้ผู้สนใจทำประกันชีวิตอีกด้วย

 

การขอสินเชื่อกับเฮงลิสซิ่ง และคุณสมบัติที่บริษัทเฮงลิสซิ่งกำหนด

สำหรับคนที่งบน้อยและกำลังมองหารถมือสอง ทางบริษัทแห่งนี้ก็มีประเภทสินเชื่อดังกล่าวเปิดให้บริการเช่นกัน โดยทางบริษัทเฮงลิสซิ่งจะทำการประเมินสภาพรถ และอนุมัติวงเงินต่ำสุดจะไม่ต่ำไปกว่า 85 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน และหลังจากนั้นก็จะทำการจัดไฟแนนซ์รถให้กับท่าน โดยสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 สัปดาห์ และไม่ว่าคุณจะทำงานประจำหรืออาชีพอิสระก็ขอกู้สินเชื่อตัวนี้กับบริษัทเฮงลิสซิ่งได้หมด นอกจากนั้นดอกเบี้ยก็จะเป็นแบบคงที่ไม่มีการผันแปร แถมไม่ต้องใช้เอกสารมาก เรียกได้ว่าหากใช้บริการเงินด่วนเฮงลิสซิ่งก็จะค่อนข้างสะดวกสบายรวดเร็ว ส่วนท่านที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งก็ไม่ต้องห่วงว่ารายได้ต่อเดือนจะไม่พอที่จะกู้เพราะมีรายได้แค่ 7,000 บาทต่อเดือนก็สามารถกู้ได้ โดยทางบริษัทเฮงลิสซิ่งยังกำหนดให้ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะรวมถึงไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด และทางเฮงลิสซิ่งยังพร้อมจะให้เงินเพิ่มสำหรับผู้ทำการผ่อนถูกต้องตามกำหนดการและในจำนวนเงินที่ทางบริษัทกำหนด ส่วนใครอยากขอสินเชื่อนาโนทางบริษัทเฮงลิสซิ่งก็มีให้บริการเช่นกัน ส่วนบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจและน่าจะได้รับการอนุมัติไม่ยากก็ประกอบด้วยสินเชื่อที่จะเปิดใหู้ผู้ขอเปลี่ยนรถเป็นเงิน หรือบริการสินเชื่อที่เปิดให้ใช้บ้านและที่ดินเป็นหลักประกัน นอกจากนี้สำหรับผู้จำหน่ายรถบริษัทเฮงลิสซิ่งก็มีบริการสินเชื่อให้เช่นกัน

 

ช่องทางการติดต่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่ง

สำหรับผู้ต้องการทราบเวลาเปิดปิดของแต่ละสาขาของทางบริษัทแห่งนี้ ก็สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ของทางบริษัทอย่าง https://www.hengleasing.com/ ซึ่งถือเป็นช่องทางการติดต่อที่รวดเร็ว ส่วนใครที่ต้องการพูดคุยกับพนักงานของบริษัทเฮงลิสซิ่ง เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสำหรับรถมือซื้อ ข้อมูลประกันภัย หรือสินเชื่อทั่วไปเบอร์โทรเฮงลิสซิ่งก็คือเบอร์ 1361 ซึ่งเป็นสายด่วนสามารถใช้โทรสอบถามได้ตลอด สุดท้ายนี้หวังว่าเมื่ออ่านบทความนี้จบแล้วท่านผู้อ่านจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับบริษัทเฮงลิสซิ่งไม่มากก็น้อย และหากประสงค์จะกู้สินเชื่อกับแหล่งให้บริการไม่ว่าจะเป็นบริษัทเฮงลิสซิ่งหรือที่ไหนก็ตาม ท่านอาจจะต้องวางแผนด้านการใช้จ่ายเงินก่อนเสมอ


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->