เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
เช็ควิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด

ข้อมูลเกี่ยวกับเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด รวมถึงประเภทสินเชื่อและกลุ่มเป้าหมาย

“บริการใกล้ชิดประดุจญาติมิตรที่รู้ใจกันดี” เป็นคำขวัญของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด ผู้ให้บริการด้านสินเชื่อที่ในปัจจุบันนี้มีสาขาเมืองไทยแคปปิตอลทั่วประเทศไทยมากกว่า 6,000 สาขา และมีลูกค้ามากกว่า 3 ล้านราย สำหรับการก่อตั้งบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัดนั้น เท่าที่ทราบมีการก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2535 หรือ 30 ปีที่แล้ว โดยในตอนแรกมีทุนจดทะเบียนอยู่ที่ 2 ล้านบาทและเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดในระยะแรกดำเนินกิจการให้เช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์จะมือสองหรือใหม่ก็มีให้เลือกหมด ก่อนค่อยๆ เปลี่ยนมาเป็นกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลในระยะหลัง เพราะสินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์มีการแข่งขันที่สูงเกินกว่าทางบริษัทจะแข่งขันได้อย่างเหมาะสม โดยเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดนั้นเริ่มดำเนินธุรกิจสินเชื่อเมื่อปี พ.ศ.2549 และค่อยๆ มีประเภทสินเชื่อที่หลากหลายมากขึ้นตามระยะเวลาที่ผ่านไป และจากนั้นในปี พ.ศ.2557 เมืองไทยแคปปิตอลก็ได้เข้าตลาดหลักทรัพย์ในที่สุด หลังจากที่ได้ทราบว่าบริษัทแห่งนี้คืออะไรแล้ว หลายท่านก็อาจจะสงสัยว่าการขอสินเชื่อกับผู้ให้บริการรายนี้นั้นดีไหม ซึ่งบทความนี้จะได้รวบรวมข้อมูลที่เชื่อว่าน่าสนใจและเป็นประโยชน์เกี่ยวกับสินเชื่อจากเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดมาฝากผู้อ่านทุกท่าน

 

ประเภทสินเชื่อของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดและข้อมูลน่ารู้อื่นๆ

สินเชื่อตัวแรกที่ขอแนะนำก็คือสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักประกันอย่างเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน ซึ่งมีไว้สำหรับลูกค้าประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัท สามารถผ่อนได้นานถึง 50 เดือน และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันแต่อย่างใด โดยทางเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดกำหนดให้บุคคลธรรมดาอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปีและมีประวัติผ่อนชำระมานานกว่า 5 เดือนรวมถึงไม่ติดแบล็คลิสต์ของบริษัทสามารถขอกู้ได้ และเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดยังได้กำหนดด้วยว่าเอกสารที่ต้องใช้ประกอบด้วยบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลกับสินเชื่อตัวนี้นั้น เท่าที่ทราบจะอยู่ระหว่าง 28 ถึง 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และการขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลนั้นไม่ยุ่งยากเลยเพียงแค่ไปติดต่อยังสาขาของบริษัทที่อยู่ใกล้บ้านท่าน และแสดงความจำนงค์ต่อพนักงาน ส่วนหากอยากจะขอกู้เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถทำได้เช่นกันโดยที่คุณสมบัติและเอกสารที่ต้องใช้จะไม่ต่างกันมาก ส่วนวงเงินไม่ว่าจะสินเชื่อบุคคลหรือนาโน ทางเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดจะพิจารณาจากรายได้ของท่านเป็นหลัก ซึ่งหากมีรายได้เป็นที่น่าพอใจก็จะได้รับวงเงินที่สูงจากเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดตามไปด้วย ดังนั้นก่อนจะทำการยื่นกู้สินเชื่อของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดทางท่านผู้อ่านก็อาจจะต้องตรวจสอบรายได้และคุณสมบัติของตัวท่านเองเสียก่อน เพื่อให้เกิดความแน่ใจว่าการยื่นกู้กับทางเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดนั้นจะผ่านไปได้อย่างสะดวกรวดเร็วและได้รับการอนุมัติในที่สุด เพราะทางบริษัทแห่งนี้ให้ความสำคัญกับกลุ่มเป้าหมายเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

 

ช่องทางการติดต่อกับเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดในรูปแบบต่างๆ

 

สำหรับการติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลนั้นมีหลากหลายช่องทางทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของทางบริษัทที่ท่านผู้อ่านสามารถเข้าไปทำการคำนวณได้ว่า หากรายได้ของท่านมีเท่านี้ต่อเดือนจะขอกู้กับเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดแล้วได้เป็นวงเงินเท่าไหร่ รวมถึงการค้นหาสาขาของทางเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดที่ใกล้บ้านที่สุด ซึ่งเว็บไซต์ดังกล่าวก็คือ https://www.muangthaicap.com/ ที่ออนไลน์อยู่ตลอดเวลา ส่วนใครที่มีความประสงค์ต้องการพูดคุยโดยตรงกับทางพนักงานของเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดโดยตรงก็มีในส่วนของเบอร์โทรสายด่วนซึ่งก็สามารถใช้โทรติดต่อได้ตลอดอย่างเช่นเบอร์ 1455 ที่สามารถโทรสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดได้

สาขาธนาคาร


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->