A-money

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ A-money และบริการในปี 2567 / 2024

 

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อของ A-money ก่อนที่จะอ่านบทความนี้ และสนใจอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อจะได้เอาไปพิจารณาได้ว่าจะทำการกู้เงินอย่างเอมันนี่ดีหรือไม่ ก่อนอื่นอาจจะต้องทราบแนวคิดตลอดไปจนถึงหลักการเบื้องต้นที่ทาง A-money ได้ยึดถือไว้เป็นแนวทางหลักเสียก่อน โดยพันธกิจของบริษัทแห่งนี้ซึ่งชื่อเต็มๆ ของทางบริษัทก็คือ บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ประกอบด้วยการปฎิบัติต่อลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ และรวมไปถึงส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับสังคม และ A-money ยังมุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทด้านสินเชื่อที่เติบโตอย่างรวดเร็วและมั่นคงที่สุดของประเทศไทย ส่วนผู้ที่สงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร บริษัทแม่ของที่นี่เป็นบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่ทำธุรกิจด้านการเงินในประเทศบ้านเกิดมานาน กล่าวโดยสรุปก็คือ A-money ไม่ได้มีธนาคารใดในประเทศไทยมาทำหน้าที่บริหารงาน แต่ถึงอย่างนั้นก็มั่นใจได้ว่าทำธุรกรรมกับ A-money นั้นปลอดภัยและเชื่อถือได้อย่างแน่นอน โดยทางบริษัทแห่งนี้มีให้บริการตั้งแต่ในส่วนของบัตรกดเงินสด A-money และการรับบริการต่างๆ เรียกได้ว่าสำหรับในส่วนของผลิตภัณฑ์จาก A-money นั้นค่อนข้างหลากหลายและครอบคลุมต่อทุกความต้องการอย่างแน่นอน

 

A-money สมัครง่ายไหม และควรรู้อะไรบ้างก่อนสมัครกับ A-money

สำหรับผู้ที่สงสัยว่า A-money สมัครง่ายไหม ก่อนอื่นควรทราบในส่วนของคุณสมบัติและเอกสารต่างๆ ที่จะต้องเตรียมเพื่อการเปิดบัตรกดเงินสดของทางบริษัทแห่งนี้เสียก่อน โดยหากต้องการสมัครบัตร A-money ท่านผู้อ่านจะต้องมีอายุอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีและมีสัญชาติไทย และนอกจากนั้นแล้ว A-money ยังกำหนดให้มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปถึงจะทำการขอเปิดบัตรได้ และที่สำคัญทาง A-money ยังกำหนดให้ท่านผู้ที่ต้องการจะขอทำบัตรต้องมีที่อยู่ทั้งที่บ้านและที่ทำงานปัจจุบันอยู่ภายในเขตพื้นที่ให้บริการ โดยทาง A-money ให้ใช้เอกสารที่ประกอบด้วยบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุและยังเห็นข้อมูลชัด และสำหรับ A-money ยังรวมถึงเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ อันประกอบด้วยสลิปเงินเดือนหรือหนังสือหักภาษี ณ ที่จ่ายร่วมในการขอทำบัตร ทำบัตรกับ A-money รวมไปถึงต้องแสดงบัญชีธนาคารที่แสดงความเคลื่อนไหวทางการเงินอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนหลังสุด ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าสมัครง่ายเลยทีเดียว แถมท่านผู้อ่านยังสามารถสมัครเอมันนี่ผ่านแอพได้อีกด้วย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งที่มือถือของท่านเองจะเป็นระบบอะไรก็ได้ แล้วก็ทำตามขั้นตอนต่างๆ ที่ทาง A-money ได้กำหนดเอาไว้ ข้อดีของการติดตั้งแอพก็คือเป็นการสมัครออนไลน์ที่ไม่ต้องเดินทางออกไปไหน และจุดเด่นหลักๆ คือสมัครได้ทุกภูมิภาคของประเทศไทยทำให้จัดว่ารวดเร็วและถือว่าสบายเลยทีเดียว พอสมัครแล้วก็ติดตามกับ A-money เช็คผลอนุมัติอีกทีในภายหลัง

 

ช่องทางการติดต่อทั้งแบบทั่วไปและออนไลน์กับ A-money

 

หลังจากทราบข้อมูลบริษัทรวมถึงรูปแบบของการสมัครเพื่อทำบัตรกับทางบริษัทแห่งนี้แล้ว ท่านผู้อ่านหลายท่านอาจจะอยากทราบว่ามีช่องทางติดต่อใดๆ บ้างหากต้องการทราบข้อมูลอื่นๆ ของทาง A-money เท่าที่ทราบโดยหลักๆ ก็จะมีในส่วนของเว็บไซต์อย่าง https://www.amoney.co.th/ ที่เข้าไปดูข้อมูลแบบออนไลน์ได้ตลอดเวลา ส่วนหากท่านประสงค์จะพูดคุยกับพนักงานของทาง A-money โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการขอคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการของบริษัทแห่งนี้ ก็จะมีในส่วนของเบอร์โทร A-money ที่จะโทรไปสอบถามได้อย่างเบอร์ 02 004 5000 ซึ่งจะมีพนักงานของทางบริษัท A-money พร้อมคอยรับสายและให้คำแนะนำอยู่ตลอด


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->