บริษัทอิออน

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย

ข้อมูลล่าสุดของบริษัทอิออน เพื่อการสมัครในปี 2567 / 2024

สำหรับผู้สนใจอยากใช้บริการกู้เงินกับทางบริษัทอิออน แต่ยังไม่ทราบว่าในปีนี้นโยบายต่างๆ ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงใด รวมไปจนถึงรูปแบบของการบริการต่างๆ ด้วย บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริษัทอิออนมาฝากผู้อ่านทุกท่าน โดยเริ่มจากในส่วนของประวัติความเป็นมาแบบคร่าวๆ บริษัทแห่งนี้ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2535 ในชื่อของบริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด และต่อมาก็เปลี่ยนเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ โดยในระยะแรกเป็นการทำธุรกิจแนวสินเชื่อเช่าซื้อกับห้างสรรพสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น และจากนั้นบริษัทอิออนค่อยๆ ปรับรูปแบบการดำเนินงานไปเรื่อยๆ จนมาถึงปัจจุบัน โดยผลิตภัณฑ์หลักๆ ประกอบด้วยสินเชื่ออิออนที่มาในรูปของสินเชื่อเงินสดยัวร์แคช เป็นบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ และบริษัทอิออนยังมีให้บริการในรูปของการเบิกถอนเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตรอิออนในการกดเงินผ่านบริการของสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคชอีกด้วย โดยสำหรับสินเชื่อตัวนี้จะคิดค่าธรรมเนียมรวมดอกเบี้ยทั้งสิ้นปีละไม่เกิน 22-25 เปอร์เซ็นต์ โดยบริษัทอิออนกำหนดให้มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำไม่น้อยไปกว่า 1,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในบริการที่น่าสนใจที่มาจากบริษัทอิออน

 

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกับบริษัทอิออน

สำหรับในส่วนของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้น ก็จะมีทั้งในรูปแบบของบัตรสำหรับกดเงินจากสินเชื่อยัวร์แคช และก็จะยังมีในส่วนของบัตรเครดิตอิออนอีกด้วย โดยบัตรแบบที่เป็นที่นิยม ณ ตอนนี้คือบัตรเครดิตแบบเวลส์เนส แพลทินัม ซึ่งหากสมัครทำบัตรอิออนใบนี้ผ่านแอพพลิเคชั่นก็จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด แต่จะต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรของบริษัทอิออนให้ครบตามที่กำหนดไว้ด้วย นอกจากนั้นบัตรใบนี้ยังให้สิทธิพิเศษและของสมนาคุณหลายอย่าง รวมถึงสิทธิประโยชน์จากแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของประเทศ โดยคุณสมบัติที่ทางบริษัทอิออนได้กำหนดไว้สำหรับผู้ต้องการสมัครบัตรอิออนคือจะต้องมีอายุระหว่าง 20 ถึง 75 ปี และมีรายได้เกินกว่า 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และนอกจากนั้นทางบริษัทอิออนยังกำหนดให้จะต้องทำงานปัจจุบันมาเกินกว่า 4 เดือนอีกด้วย ส่วนเพื่อการสมัครนั้นยังมีคุณสมบัติอื่นๆ เพื่อสมัครอิออนผ่านแอพหรืออาจจะทำผ่านสาขาของบริษัทโดยตรง ก็จะประกอบด้วยจะต้องมีที่อยู่ที่ติดต่อได้รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ที่โทรไปสอบถามหากทางผู้กู้มีปัญหาต่างๆ ที่บริษัทอิออนสงสัยได้ตลอด โดยสิ่งแรกที่ท่านผู้อ่านซึ่งกำลังจะทำการกู้เงินกับทางบริษัทอิออนควรทราบไว้ก็คือ การจะทำบัตรต่างๆ เพื่อนำเงินจากสินเชื่อมาใช้จะต้องพิจารณาถึงเป้าหมายในการใช้เงินดังกล่าวที่จะต้องเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพไม่ว่าจะเงินจากบริษัทอิออนหรือที่ไหนก็ตาม เพราะหากเกิดหนี้สิ้นที่ไม่จำเป็นกับบริษัทอิออนแล้วก็อาจจะทำให้ฐานะทางการเงินของท่านผู้อ่านมีปัญหา

 

ช่องทางการติดต่อกับบริษัทอิออนแบบออนไลน์และแบบอื่นๆ

สำหรับการติดต่ออิออนนั้น ปัจจุบันมีหลากหลายช่องทางเลยทีเดียวตามความเป็นไปของโลกยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ที่ทางอิออนออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอย่าง https://www.aeon.co.th/ ซึ่งต้องการข้อมูลอะไรเกี่ยวกับบริการหรือประเภทของผลิตภัณฑ์ก็เข้าไปดูในเว็บดังกล่าวได้ ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาอิออนสาขาใกล้บ้านหรือเกี่ยวกับสินเชื่อก็ตาม และถ้าหากอยากติดต่อกับพนักงานของทางบริษัทโดยตรง ก็จะมีในส่วนของเบอร์ติดต่ออิออนอย่างเช่นเบอร์ 02 665 0123 รวมไปถึงช่องทางสื่อสารผ่านทางไลน์หรือ facebook ทางบริษัทอิออนก็มีให้ท่านไว้ใช้สำหรับสอบถามข้อมูลต่างๆ เช่นเดียวกัน


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->