ธนาคารไทยพาณิชย์

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ง่ายๆ

เงินเดือน:

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)


อายุ:

20-60 ปี

สินเชื่อบ้าน scb วันนี้พร้อมให้เงินก้อนพร้อมใช้ทันที

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 10.020 ต่อปี


อายุ:

ไม่กำหนด 20-65 ปี

ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย

ในปี 2567 หรือปี 2024 หากจะพูดถึงธนาคารพาณิชย์ที่ได้รับคามนิยมมาเป็นลำดับต้นๆ เชื่อง่าหลายคนก็คงจะนึกถึงธนาคารไทยพาณิชย์หรือ SCB ธนาคารสีม่วงที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน (Siam Commercial Bank) หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่า SCB ถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์แห่งแรกของประเทศไทยที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งธนาคารแห่งประเทศไทยขึ้นมาเพื่อให้บริการทางการเงินและเป็นแหล่งเงินทุนสนับสนุนประชาชนที่มุ่งหวังให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นอย่างมั่นคงนั่นเอง แม้ว่าไทยพาณิชย์จะเป็นธนาคารที่ประวัติก่อตั้งมาอย่างยาวนาน แต่ทางธนาคารเองก็ได้มีการปรับปรุงโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ พัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทต่างๆให้ครอบคลุมรอบด้านเพื่อให้ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในแต่ละยุคสมัย โดยจุดเด่นของการให้บริการทางการเงินธนาคารไทยพาณิชย์นอกจากที่คุณจะสามารถเปิดบัญชีไทยพาณิชย์เพื่อทำธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้นอย่างการฝาก ถอน โอนหรือจ่ายบิลแล้ว ในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อไทยพาณิชย์เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างน่าสนใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นบุคคลทั่วไปที่ต้องการเงินหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน ผู้ประกอบธุรกิจ ต้องการซื้อบ้านสักหลังแต่ไม่มีเงินก้อน ทางธนาคารก็มีบริการสินเช่ือไทยพาณิชย์หลากหลายประเภทรองรับคนทุกกลุ่มอาชีพเช่นกัน รวมถึงผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์และข้อเสนอที่น่าสนใจ บัตรเครดิต scb ก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อในรูปแบบบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ครอบคลุมการใช้งานรอบด้านไม่แพ้ผู้ให้บริการอื่นอีกด้วย เรียกได้ว่ามีที่เดียวสามารถติดต่อได้ครบจบทุกเรื่องด้านการเงิน

 

ติดต่อธนาคารไทยพาณิชย์ที่ไหนได้บ้าง

สำหรับการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ แม้ว่าปัจจุบันสำนักงานใหญ่ scb จะตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร แต่สำหรับผู้ที่อาศักอยู่นอกเขตพื้นที่ ปริมณฑลหรือต่างจังหวัดก็ไม่ต่้องเป็นกังวลไป เนื่องจากทางธนาคารได้กระจาย ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาไปตามภูมิภาคต่างๆครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้ง เวลาทำการ ช่องทางการติดต่อแต่ละสาขาด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทาง คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02 777 7777 เพื่อสอบถาม แจ้งปัญหาหรือขอรับคำแนะนำได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 

ธนาคารไทยพาณิชย์ออนไลน์เปิดให้บริการแล้ว

ปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เล็งเห็นประโยชน์ของเทคโนโลยีและความก้าวหน้าทางนวัตกรรมต่างๆ จึงได้พัฒนาแอพธนาคารไทยพาณิชย์หรือ scbeasy ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของธนาคารสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เบื้องต้นผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้ 24 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาไปยืนต่อคิวที่สาขาให้ลำบากนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่เป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ การดาวน์โหลดและติดตั้งแอพลิเคชัน scbeasy ไว้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตของคุณก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินของคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ตู้เอทีเอ็มและสาขาของธนาคารอื่น


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->