ธนาคารไทยเครดิต

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของธนาคารไทยเครดิต และรูปแบบการบริการขอสินเชื่อต่างๆ

 

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อของธนาคารไทยเครดิต แม้จะไม่ค่อยพบเจอสาขาใกล้บ้านแต่ก็น่าจะเคยผ่านตากับป้ายโฆษณาต่างๆ อยู่บ้างพอสมควร เมื่อเห็นโฆษณาดังกล่าวหลายคนอาจจะถามว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหมควรที่จะทำธุรกรรมด้วยหรือเปล่า บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลคร่าวๆ เกี่ยวกับธนาคารไทยเครดิตทั้งประวัติสั้นๆ และเรื่องที่จำเป็นจะต้องทราบเกี่ยวกับการบริการมาฝากผู้อ่านทุกท่านกัน เริ่มจากการก่อตั้งไทยเครดิตนั้นเกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 แต่อันที่จริงแล้วผู้เกี่ยวข้องหลักของธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยล้วนมีความเชี่ยวชาญด้านการเงินที่สะสมมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และใช้ความชำนาญดังกล่าวทำให้หลายปีที่ผ่านมาธนาคารไทยเครดิตมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและทำให้เติบโตอย่างเช่นในปัจจุบัน โดยธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร ส่วนสาขาอื่นๆ ของธนาคารไทยเครดิตก็มีกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย และมีผลิตภัณฑ์แทบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสินเชื่อไทยเครดิตที่หลายคนอาจจะทราบแล้ว ไปจนถึงการฝากเงินโดยการเปิดบัญชีออมทรัพย์ทางธนาคารไทยเครดิตก็มีให้บริการเช่นกัน ซึ่งทำให้ครบถ้วนหลากหลายเลยทีเดียว โดยถ้าต้องการเปิดบัญชีออมทรัพย์กับไทยเครดิตสาขาใกล้บ้านก็ไม่ยากเลย เพียงแค่พกบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุและเห็นรายละเอียดชัดเจน พร้อมเงินขั้นต่ำ 500 บาทก็สามารถเปิดบัญชีกับธนาคารไทยเครดิตได้

 

เรื่องของบริการด้านสินเชื่อไทยเครดิต และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากธนาคารไทยเครดิต

สำหรับผู้ประสงค์จะกู้เงินธนาคารไทยเครดิตนั้น อาจจะต้องทราบประเภทของสินเชื่อที่ทางธนาคารแห่งนี้มีให้เลือกเสียก่อน โดยเริ่มจากแบบไม่ใช่หลักประกัน เพราะสำหรับธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายควรจะทำให้กู้ได้ง่าย สะดวกรวดเร็วไม่เสียเวลาไปกับขั้นตอนต่างๆ เยอะกับธนาคารไทยเครดิต การกู้เงินแบบนาโนหรือไมโครเครดิตเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยจึงได้เกิดขึ้น โดยกลุ่มเป้าหมายก็คือผู้ทำมาค้าขายที่ไม่ได้มีทุนรอนมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะให้เงินทุนหมุนเวียนแบบไม่จำกัดระยะเวลาครบกำหนด โดยวงเงินสูงสุดเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยจะอยู่ที่ไม่เกินไปกว่า 2 แสนบาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันและอัตราดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก โดยธนาคารไทยเครดิตกำหนดให้ผู้มีอายุมากกว่า 21 ปีและมีสัญชาติไทยสามารถกู้เงินกับสินเชื่อตัวนี้ได้ โดยถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจจะต้องอายุไม่เกินกว่า 60 ปี และนอกจากนี้ทางธนาคารไทยเครดิตก็มีสินเชื่อส่วนบุคคลและแบบที่ใช้บ้านเป็นหลักประกันให้ท่านผู้อ่านที่สนใจได้เลือกทำธุรกรรมอีกด้วย โดยอัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารไทยเครดิตคิดจัดว่าสมเหตุสมผลอยู่

 

ช่องทางติดต่อแบบออนไลน์กับธนาคารไทยเครดิต

 

สำหรับผู้ที่สงสัยว่าทางธนาคารแห่งนี้มีสิ่งที่เรียกว่าแอพธนาคารไทยเครดิต เท่าที่ทราบ ณ ตอนนี้ยังไม่มีแต่อย่างใด แต่หากอยากทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของทางธนาคารไทยเครดิต ก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของทางธนาคารซึ่งออนไลน์อยู่ตลอดอย่าง https://www.tcrbank.com/ ซึ่งสามารถใช้ตรวจสอบได้ว่าธนาคารไทยเครดิตสาขาที่ใกล้บ้านของท่านจะอยู่ตรงไหนได้บ้าง ส่วนหากต้องการพูดคุยกับพนักงานของธนาคารไทยเครดิตโดยตรงเพื่อสอบถามเรื่องต่างๆ ที่อาจจะต้องการคำตอบที่ชัดเจน ก็มีในส่วนของเบอร์ธนาคารไทยเครดิตที่สามารถโทรไปได้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่างเช่นเบอร์ 02 697 5454 โดยมีเจ้าหน้าที่ของทางธนาคารไทยเครดิตคอยรอรับสายอยู่ไม่อย่างต่อเนื่อง


เอทีเอ็ม


สาขาธนาคาร


เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->