ธนาคารกรุงศรี

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีและเช็ควงเงินล่าสุด

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 19.99-25 ต่อปี


อายุ:

20-59 ปี

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีใช้เอกสารอะไรบ้างเช็คด่วน

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 4.45 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

แอพธนาคารกรุงศรีมีฟีเจอร์มากมาย

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

ทำธุรกรรมทางการเงินผ่านธนาคารกรุงศรีดีไหม

หากจะพูดถึงธนาคารและสถาบันการเงินในปี 2567 หรือปี 2024 ที่ได้รับความนิยมและผู้คนให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการเป็นลำดับต้นๆ แน่นอนว่าก็คงจะมีชื่อธนาคารกรุงศรีอยุธยาอยู่ในลิสต์ของใครหลายคน ธนาคารกรุงศรีอยุธยาหรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่าธนาคารกรุงศรี ถือเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ชั้นนำที่มีประวัติความเป็นมายาวนานและจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งสิ่งที่หลายคนมักจักเข้าใจผิดเกี่ยวกับธนาคารกรุงศรีนั่นก็คือชื่อเรียกธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษนั่นเอง เดิมชื่อภาษาอังกฤษของธนาคารกรุงศรีได้จดทะเบียนในชื่อว่า Bank of Ayudhya Public Company Limited (BAY) แต่ต่อมาเพื่อให้สากลและเข้าใจง่ายขึ้น ทางธนาคารได้ปรับปรุงโครงสร้างองค์กรและเปลี่ยนชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังฤษเป็น Krungsri Bank ให้สอดคล้องกับชื่อธนาคารในภาษาไทยและป้องกันความสับสนนั่นเอง ถัดมาในส่วนของการให้บริการทางการเงินแม้ว่าธนาคารกรุงศรีจะถือเป็นธนาคารพาณิชย์ที่เปิดให้บริการยาวนานกว่า 70 ปี แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบริการทางการเงินและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารยังคงสดใหม่ ทันยุคทันสมัยตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชีเพื่อใช้บริการธุรกรรมทางการเงินเบื้องต้น การขอสินเชื่อกรุงศรี ผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเดบิต บัตรเครดิตกรุงศรีก็มีให้เลือกหลากหลายตรงกับวัตถุประสงค์ของผู้ใช้ นอกจากบริการจากธนาคารกรุงศรีเหล่านี้แล้ว ในเรื่องของความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว ทางธนาคารได้ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าการใช้บริการธนาคารกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่หรือธนาคารกรุงศรีสาขาย่อยก็สบายใจหายห่วงไปได้เลย

 

ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้อย่างไร

สำหรับการใช้บริการธนาคารกรุงศรี อย่างที่ทราบดีว่าทุกวันนี้ผู้คนนิยมทำธุรกรรทางการเงินผ่านธนาคารและสถาบันการเงินมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ผู้บริหารธนาคารกรุงศรีได้หารือเพื่อเปิดให้บริการธนาคารกรุงศรีสาขาย่อย โดยจะกระจายสาขาย่อยไปตามพื้นที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นสาขาที่ตั้งอยู่ในเขตห้างสรรพสินค้าและนอกเขต้างสรรพสินค้า โดยคุณสามารถค้นหาที่ตั้ง เวลาทำการและเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีสาขาที่คุณสะดวกผ่านทางเว็ปไซต์ธนาคารได้เลย สำหรับใครที่มีปัญหาสงสัยแต่ไม่สะดวกเดินทางไปที่สาขา คุณก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 เพื่อขอรับคำแนะนจากเจ้าหน้าที่ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

 

อยู่ที่ไหนก็ติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ไม่ยาก

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้ที่เดินทางไปต่างประเทศหรือไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศชั่วคราวก็คงจะมีบัตรเครดิตหรือแอพธนาคารเป็นตัวเลือกในการทำธุรกรรมทางการเงิน ซึ่งหลายครั่งที่คุณเกิดปัญหาการใช้งานแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรหรือติดต่อที่ไหน สำหรับลูกค้าธนาคารกรุงศรีที่เคยประสบกับสถานการณ์เหล่านี้ก็สบายใจไปได้เลย เนื่องจากปัจจุบันทางธนาคารกรุงศรีได้เปิดช่องทางการติดต่อให้แก่ผู้ที่อยู่ต่างประเทศสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งปัญหาหรือขอความช่วยเหลือผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี (+66)-2296-2000 หรือติดต่อกรุงศรีออนไลน์ผ่าน Line official และ Facebook ได้เช่นกัน

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->