ธนาคารกรุงเทพ

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงเทพมาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 5.18 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สมัครสินเชื่อบุคคลธนาคารกรุงเทพวันนี้ดอกเบี้ยถูกมาก

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 16-23 ต่อปี


อายุ:

20-59 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายได้เงินจริง

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 8-14 ต่อปี


อายุ:

20-65 ปี

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของธนาคารกรุงเทพ และการบริการในปี 2567 / 2024

ธนาคารกรุงเทพจัดว่าเป็นหนึ่งในธนาคารที่เก่าแก่ที่สุด และผ่านร้อนผ่านหนาวเผชิญกับวิกฤติต่างๆ ในด้านเศรษฐกิจมาหลากหลายรูปแบบ แต่สุดท้ายแล้วธนาคารที่บางคนเรียกว่าธนาคารกรุงเทพ bbl ก็ยังคงอยู่พร้อมด้วยการบริการที่ปรับตัวไปตามยุคสมัย จากที่เมื่อแรกเริ่มเปิดทำการตอนก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2487 ก็จะใช้ชื่อว่าธนาคารบัวหลวงซึ่งยังคงเป็นชื่อที่หลายคนใช้เรียกธนาคารแห่งนี้ แต่เพื่อการปรับตัวให้เข้าตามยุคสมัยจึงกลายเป็นธนาคารกรุงเทพเฉกเช่นในปัจจุบัน ถึงจุดนี้ บางคนอาจจะสงสัยว่า ณ ตอนนี้ธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ไหน คำตอบก็คือยังคงตั้งอยู่ที่ถนนสีลมซึ่งเป็นย่านธุรกิจเก่าแก่ ส่วนสาขาอื่นๆ ของธนาคารกรุงเทพเท่าที่ทราบก็ในหลักพันสาขา แม้ว่าคนที่ทำธุรกรรมส่วนใหญ่จะทำธุรกรรมกับธนาคารกรุงเทพผ่านการออนไลน์ก็ตาม โดยเป็นในส่วนของการติดตั้งแอพของธนาคารซึ่งสามารถใช้ทำการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ไปจนถึงโอนหรือจ่ายค่าสินค้าหรือบิลต่างๆ ตามแต่ความต้องการของเจ้าของบัญชีได้ เพราะทางธนาคารกรุงเทพยังคงรักษาแนวคิดหลักที่เป็นคติพจน์ของธนาคารมานานอย่าง“เพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน” ซึ่งจะเรียกได้ว่าเป็นหัวใจของธนาคารกรุงเทพมาเป็นเวลาเนิ่นนาน ส่วนคนที่สงสัยว่าผลิตภัณฑ์หรือจุดเด่นของธนาคารแห่งนี้มีอะไรบ้าง บทความนี้จะช่วยให้ข้อมูลแก่ท่านผู้อ่านเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว

 

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการทำธุรกรรม bualuang ibanking กับธนาคารกรุงเทพ

สำหรับผู้อ่านบางท่านที่ทราบว่าทางธนาคารกรุงเทพมีบริการในส่วนของการทำธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต หรือสิ่งที่เรียกว่า bualuang ibanking นั้น ล่าสุดตอนนี้แม้ว่าเว็บไซต์ของทางธนาคารจะยังคงอยู่และการทำธุรกรรมผ่าน ibanking จะยังสามารถทำได้ แต่เท่าที่ทราบทางธนาคารกรุงเทพมีแผนจะยกเลิกในไม่ช้านี้ เพราะปัจจุบันการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านแอพของธนาคารกรุงเทพนั้นเป็นที่นิยมมากกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า แถมสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น หากท่านผู้อ่านต้องการที่จะตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพด้วยตัวเอง ก็สามารถทำได้ผ่านแอพของทางธนาคารเช่นกัน แต่ก่อนจะทำเช่นนั้นได้ท่านจะต้องสมัครแอพธนาคารกรุงเทพ ซึ่งขั้นตอนก็ง่ไม่ยุ่งยากแต่อย่างใด แค่โหลดเข้ามาติดตั้งในมือถือของท่านซึ่งแอพของธนาคารกรุงเทพรองรับทั้งระบบ ios และ andriod และเดินทางไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านท่านเพื่อให้พนักงานผูกบัญชีของท่านเข้ากับแอพเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย และเมื่อมาถึงธนาคารแล้วท่านก็สามารถเลือกดูเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอื่นๆ ได้อีกด้วย ซึ่งรวมถึงบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพก็มีให้ท่านเลือกเปิดใช้งานและบัตรแต่ละใบจะให้สิทธิประโยชน์และเอกสิทธิ์ที่แตกต่างกันออกไป แถมที่พิเศษสุดคือทางธนาคารกรุงเทพมีให้ท่านเลือกว่าจะทำประกันชีวิตให้ท่านในบัตรได้อีกด้วย

 

วิธีติดต่อขอข้อมูลจากธนาคารกรุงเทพรวมถึงเรื่องของวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ

สำหรับผู้อยากเริ่มวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพแล้วรู้สึกว่าต้องการข้อมูลหรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดบัญชี ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารกรุงเทพอย่าง https://www.bangkokbank.com/ และนอกเหนือไปจากนั้น หากอยากพูดคุยโดยตรงกับพนักงานก็มีในส่วนของเบอร์ธนาคารกรุงเทพที่สามารถใช้สอบถามติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ซึ่งก็ยังคงเป็นเบอร์ 1333 และโทรได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพเบอร์อื่นๆ สำหรับการติดต่อนั้นเท่าที่ทราบยังไม่มีแต่อย่างใด หรือหากท่านจะสอบถามผ่านไลน์ธนาคารกรุงเทพก็ได้ข่าวว่าตอนนี้มีให้ใช้ติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้แล้วเช่นกัน และอาจจะเพิ่มรูปแบบการติดต่ออื่นๆ ในอนาคต เรียกได้ว่ามีช่องทางการสื่อสารที่หลากหลายทีเดียวสำหรับธนาคารกรุงเทพ

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->