สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยพร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกิน EIR ร้อยละ 2 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ข้อมูลล่าสุดสินเชื่อบ้านกรุงไทย รีวิวความน่าสนใจในปี 2567 / 2024

หนึ่งในตัวเลือกที่คนที่อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินให้ความสนใจที่สุดหนีไม่พ้นการขอกู้สินเชื่อจากแหล่งผู้ให้บริการต่างๆ และตัวเลือกสำหรับการขอสินเชื่อ ณ ปัจจุบันนี้ถือว่ามีความหลากหลาย และแต่ละผู้ให้บริการก็มีโปรโมชั่นและนโยบายดึงดูดใจลูกค้าที่จะมาเป็นผู้กู้แตกต่างกันออกไป และหลายๆ คนก็ขอคำปรึกษาสินเชื่อบ้านจากผู้รู้จริงหรือใกล้ตัว ซึ่งส่วนใหญ่จะแนะนำให้ไปขอกู้สินเชื่อบ้านกับทางธนาคาร ซึ่งก็นำไปสู่คำถามที่ว่าผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีที่จะให้ดอกเบี้ยน่าสนใจและวงเงินที่เหมาะสม หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับหลายคนดูเหมือนจะมีสินเชื่อบ้านกรุงไทยรวมอยู่ด้วย แต่บางคนแม้ว่าอาจจะเลือกสินเชื่อบ้านกรุงไทยในฐานะตัวเลือกอันดับหนึ่ง แต่ก็อาจจะยังไม่มีข้อมูลมากพอที่จะนำมาประมวลจนได้ข้อสรุปว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหรือไม่ บทความนี้ได้ทำการรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยมาฝากผู้อ่านทุกท่าน โดยก่อนอื่นต้องเริ่มจากคุณสมบัติของผู้ต้องการจะกู้ หากอยากกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยไม่ต้องกังวลเรื่องรายได้ขั้นต่ำ จะเงินเดือนแค่ไหนก็สามารถลองทำเรื่องขอกู้บ้านกรุงไทยได้ เพราะทางธนาคารจะพิจารณาอนุมัติจากความสามารถในการชำระหนี้เป็นหลัก ถึงอย่างไรแล้วสินเชื่อบ้านกรุงไทยก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจหากพูดขนาดนี้แล้วล่ะก็ตามไปดูรายละเอียดคร่าวๆกันดีกว่า

คุณสมบัติและรายละเอียดของสินเชื่อบ้านกรุงไทย และขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย

สำหรับคุณสมบัติของผู้ต้องการจะกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้น ก็จะประกอบไปด้วยอายุจะต้องเกิน 20 ปีขึ้นไปหรือบรรลุนิติภาวะผ่านการสมรสแล้ว และธนาคารกรุงไทยอนุญาตให้มีผู้ร่วมกู้ได้ แต่อายุของผู้ร่วมกู้ไม่ว่าใครก็ตามจะต้องไม่เกินกว่า 65 ปีเมื่อรวมระยะเวลาในการชำระหนี้เสร็จสิ้น นอกจากนี้ขอกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยจะต้องไม่มีหนี้สินและจะต้องไม่มีประวัติเสียหายที่เกี่ยวข้องกับเรื่องทางการเงิน และผู้กู้ร่วมสำหรับสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะต้องมีความสามารถในการชำระเงินเท่ากับผู้กู้หลัก และสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการก็ขอกู้ได้หากอายุจนถึงการสิ้นสุดการชำระหนี้ยังไม่ถึงช่วงเกษียรอายุราชการ โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกรุงไทยประกอบไปด้วยวงเงินกู้สูงสุดถึง 100 เปอร์เซ็นต์และผ่อนได้นานถึง 40 ปี นอกจากนี้ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยยังอยู่ที่ 0.54 เปอร์เซ็นต์ต่อปีนาน 3 เดือน และหากท่านผู้อ่านต้องการจะกู้แล้วไม่มั่นใจในเรื่องการชำระเงินว่าจะไหวหรือไม่ ก็สามารถทำการคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยว่าเมื่อรวมดอกเบี้ยแล้วท่านจะต้องเสียเท่าไหร่สำหรับสินเชื่อบ้านกรุงไทยในเว็บไซต์ของทางธนาคาร https://krungthai.com/ ได้อีกด้วย ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยอย่างขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นจะใช้เวลาเท่าไหร่ เท่าที่ทราบจะใช้เวลาไม่นานมากนัก โดยสรุปแล้วสินเชื่อตัวนี้ถือว่ามีความเหมาะสมกับคนที่ต้องการซื้อบ้านหลังแรกไม่น้อยเลยทีเดียว

สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย ตัวเลือกจากสินเชื่อบ้านกรุงไทย

นอกจากสินเชื่อบ้านแล้ว ทางธนาคารแห่งนี้ก็ยังมีในส่วนของสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยที่พร้อมจะให้บริการสำหรับคนที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินแล้วต้องการความช่วยเหลือ โดยสินเชื่อบ้านกรุงไทยตัวนี้ให้วงเงินในการกู้สูงสุดถึง 20 ล้านบาท และแม้จะไม่มีบัญชีกับทางธนาคารกรุงไทยก็สามารถกู้สินเชื่อตัวนี้ได้ ส่วนระยะเวลาให้กู้จะอยู่ที่ 30 ปีไม่เกินไปกว่านั้น ส่วนดอกเบี้ยของสินเชื่อบ้านกรุงไทยปีแรกเริ่มต้นที่ 5.37 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งจากที่ได้ข้อมูลมาจากผู้เคยขอกู้พบว่าสินเชื่อเหล่านี้ของทางธนาคารอย่างกรุงไทยถือว่าได้รับรีวิวที่ดีและได้รับการบอกต่อในเชิงบวกเป็นหลัก ดังนั้นสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการมีบ้าน สินเชื่อบ้านกรุงไทยดูเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากทีเดียว

อัพเดทวันที่ 28 เมษายน 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพ mymo แอพธนาคารออมสินที่สามารถขอสินเชื่อด้วยตัวเอง

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

ไม่กำหนดอายุแต่ต้องมีบัญชีธนาคารออมสิน

สมัครสินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสิน

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ร้อยละ 3.99 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คภาระหนี้ 2567 เช็คเลย!

เงินเดือน:

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)


อัตราดอกเบี้ย:

20 ปีขึ้นไป


อายุ:

ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->