ธนาคารกสิกรไทย

เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงิน

บาท

เดือน

วิธีการรับเงินจากบริษัท

สมัครเลย
สมัครสินเชื่อบ้านกสิกร พร้อมส่องเงื่อนไขการสมัคร

เงินเดือน:

15,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

20-70 ปี

กู้เงินผ่านสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้แล้ววันนี้

เงินเดือน:

7,500 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 17-25 ต่อปี


อายุ:

20-70 ปี

บ้านแลกเงินกสิกรสมัครง่ายๆ ผ่านทางแอพ Kbank

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 9.60 ต่อปี


อายุ:

20-70 ปี

ส่องจุดเด่นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก่อนทำการยื่นกู้

เงินเดือน:

7,500 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 17-25 ต่อปี


อายุ:

20-70 ปี

ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทย จุดเด่นของบริการในปี 2024 / 2567

 

หากท่านผู้อ่านออกเดินทางนอกบ้าน ไม่ว่าจะไปมุมไหนย่อมเห็นสาขาของธนาคารกสิกรไทยปรากฎในเส้นทางที่ผ่านเสมอ ซึ่งบางท่านอาจจะไม่ทราบว่าธนาคารที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Kasikorn Bank หรือหากเป็นชื่อย่อที่ทำให้เรียกง่ายจำง่ายก็จะใช้คำว่า “KBank” นั้นมีประวัติที่สามารถย้อนกลับไปศึกษาได้อย่างยาวนานทีเดียว โดยธนาคารแห่งนี้ได้ก่อตั้งแต่ขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2488 หรือมีอายุเกือบจะ 80 ปีแล้ว ถ้าเป็นคน ธนาคารกสิกรไทยก็ถือว่ามีความอาวุโสผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างยาวนานมาก และด้วยการที่เศรษฐกิจไทยมีการเติบโตมาเป็นระยะ ทำให้ทางธนาคารกสิกรไทยสามารถขยายสาขาออกไปได้ทั่วประเทศ และมีสาขาอยู่ในหลักพันเลยทีเดียว โดยสำหรับกสิกรไทยสำนักงานใหญ่นั้นปัจจุบันตั้งอยู่ ณ จุดใจกลางเมืองอย่างเขตพญาไท กรุงเทพมหานคร แต่ไม่จำเป็นจะต้องไปติดต่อขอใช้บริการต่างๆ ที่สาขาใหญ่ก็ได้ เพราะทำธุรกรรมธนาคารกสิกรไทยสาขาอื่น ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน และเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้หลายท่านอาจจะสงสัยเกี่ยวกับประเด็นที่ว่าธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง บทความนี้ก็จะนำเสนอข้อมูลดังกล่าวให้ท่านทราบเพื่อที่ท่านจะสามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ประกอบการทำธุรกรรมกับทางธนาคารกสิกรไทยได้ โดยข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับคนที่อยากทราบ ชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยคือธนาคารกสิกรไทยจำกัด (มหาชน) และหากมีความประสงค์ต้องการจะเปิดบัญชีกสิกรก็สามารถทำได้เพียงแค่พกเงินขั้นต่ำ 500 บาทและบัตรประชาชนมาที่สาขาใกล้บ้านท่าน

 

เรื่องควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธนาคารกสิกรไทย รวมถึงสินเชื่อกสิกรและแอพกสิกร

การเกิดขึ้นของโรคระบาดอย่างโควิด-19 ทำให้ธนาคารกสิกรไทยต้องปรับตัวให้เข้ากับรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของประชาชน ด้วยเหตุนี้เองการทำธุรกรรมออนไลน์กับกสิกรไทยจึงมีการพัฒนาค่อนข้างมากในปัจจุบัน โดยหากท่านไม่อยากออกจากบ้านไปยังสาขาของธนาคารกสิกรไทยท่านก็จะพบความสะดวกสบาย เพียงแค่เปิดมือถือของท่านและเปิดแอพกสิกรเพื่อทำธุรกรรมออนไลน์ได้ ซึ่งแอพที่บางคนเรียกว่า “K-Plus” ตัวนี้ไม่ว่าจะเป็น ios หรือ andriod ก็สามารถโหลดมาติดตั้งได้หมด เพียงแต่ท่านต้องแน่ใจก่อนติดตั้งแอพของธนาคารกสิกรไทยว่ามือถือของท่านมีพื้นที่เหลือเพียงพอและเป็นรุ่นที่อัพเดตรองรับเวอร์ชั่นใหม่ของแอพแล้ว จุดเด่นของแอพคือแค่ดาวน์โหลดมาติดตั้งในมือถือของคุณจะระบบไหนก็ตาม ก็สามารถเข้าถึงบัญชีในธนาคารกสิกรไทยของคุณได้ แต่คุณจะต้องผูกข้อมูลของบัญชีเข้ากับแอพเสียก่อน หลังจากนั้นก็ใช้งานกสิกรไทยออนไลน์ได้แทบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงินค่ารายเดือนโทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงค่าน้ำค่าไฟ หรือจะโอนเงินให้เพื่อน นอกจากนั้นยังรวมไปถึงเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ก็สามารถทำได้เช่นกัน เพราะทางธนาคารกสิกรไทยเชื่อว่าผู้ใช้บริการควรได้รับความสะดวกอย่างถึงที่สุด นอกจากนี้หากต้องการทำเรื่องขอสินเชื่อกสิกรผ่านแอพก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านหรือสินเชื่อบุคคลก็ทำได้หมด โดยทางธนาคารกสิกรไทยจะพิจารณาจากคุณสมบัติของท่านว่ามีความเหมาะสมหรือไม่ หรือหากท่านมีความต้องการทำบัตรเครดิตกสิกรก็จะมีหลายแบบให้ท่านเลือกตามรูปแบบการใช้ชีวิตของท่าน ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยได้ออกแบบมาเป็นอย่างดี

 

ช่องทางติดต่อรูปแบบต่างๆ กับธนาคารกสิกรไทย

หากต้องการทราบเกี่ยวกับบริการหรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของทางธนาคารแห่งนี้ ท่านผู้อ่านก็สามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลได้ผ่านทางก็สามารถเว็บไซต์ https://www.kasikornbank.com/ ซึ่งธนาคารกสิกรไทยได้บรรจุข้อมูลต่างๆ เอาไว้ ส่วนใครที่อยากพูดคุยกับพนักงานโดยตรงก็มีในส่วนของเบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยซึ่งก็คือ 02 888 8888 ซึ่งเป็นสายด่วนสามารถติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกสิกรไทยได้ตลอดเวลา

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->