สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครง่ายได้เงินไวจริงไหม?


เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

25-59 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สินเชื่อที่พร้อมตอบทุกความต้องการ

ใครที่มีรายได้ประจำและมองหาแหล่งเงินกู้ที่ไม่ซับซ้อนออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินที่หลากหลายแนะนำเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คือหนึ่งในสินเชื่อที่คุณไม่ควรพลาดที่จะเก็บข้อมูล แต่สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์มีอะไรน่าสนใจในปี 2567 นี้บ้างเราลองมาเก็บข้อมูลไปใช้วางแผนการเงินพร้อมกันเลยดีกว่า

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คืออะไร

ก่อนที่จะกู้สินเชื่อใด ๆ ก็ตามการรู้รายละเอียดและที่มาก่อนสำคัญมาก และสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นคือการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งแบ่งออกเป็น ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลสำหรับพนักงานประจำ ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์สำหรับพนักงานประจำ เงินกู้ส่วนบุคคลและเพื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์สำหรับเจ้าของกิจการหรือกลุ่มอาชีพอิสระ โดยเป็นสินเชื่อที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่น่าสนใจในปี 2024 นี้

เงื่อนไขที่ควรรู้ของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

ถ้าคิดว่าเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นตรงกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณลองมาดูเงื่อนไขพื้นฐานที่เงินกู้ศรีสวัสดิ์ใช้เป็นพื้นฐานเพื่อการพิจารณากันดีกว่าว่ามีข้อมูลผลิตภัณฑ์อะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาด
1. มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 25-59 ปี รวมอายุในการผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี
2. เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 80,000 บาท ขึ้นไป
3. มีระยะเวลาการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปพร้อมทั้งผ่านช่วงทดลองงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ทำไมถึงน่าสนใจ

แม้ว่าเงื่อนไขของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นจะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้มากกว่า 80,000 บาทขึ้นไป แต่ก็ยังมีความน่าสนใจในเรื่องของวงเงินและรายละเอียดอื่น ๆ อยู่ จุดน่าสนใจเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างเราลองมาดูกันเลย
ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เป็นแบบลดต้นลดดอก
มาพร้อมวงเงินในการอนุมัติ 5 เท่าของรายได้และสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท นั่นหมายความว่าอย่างน้อยวงเงินต่ำสุดของสินเชื่อนี้คือ 4 แสนบาท
ผ่อนได้ยาวถึง 60 เดือน
ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อ
เมื่อผ่านการอนุมัติสามารถรับเงินทันใจพร้อมทั้งมีสาขาให้บริการอยู่ทั่วประเทศ

ตอบคำถามเรื่องราวเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

เชื่อว่าหลายคนยังมีคำถามที่สงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อยู่วันนี้เราได้รวมคำถามที่พบบ่อยที่สุดมาตอบให้หายข้องใจกันแล้ว
1. ศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม
คำตอบคือ ศรีสวัสดิ์นั้นมีสินเชื่อบุคคล แต่เป็นสินเชื่อที่พนักงานประจำเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงได้ และหากเป็นพนักงานประจำที่ผ่านเงื่อนไขเบื้องต้นจะสามารถกู้ได้อย่างง่ายดาย
2. ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน
หากคุณผ่านเงื่อนไขพื้นฐานสามารถทราบผลการอนุมัติได้เร็วที่สุดภายใน 15 นาทีหรือไม่เกิน 3 วันทำการ ถือว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติอย่างรวดเร็วทันใจมากที่สุด
3. ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม
สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์นั้นไม่ตรวจสอบประวัติทางการเงิน ขอเพียงคุณผ่านเงื่อนไขของบริษัทก็สามารถเข้าถึงเงินได้ตามต้องการ เมื่อลองเช็คอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แล้วนั้นถือว่าอยู่ในอัตราที่ต่ำ สินเชื่อเข้าถึงง่าย วงเงินสูง มีช่องทางผ่อนชำระหลากหลายยกให้เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดหากกำลังต้องการเงินก้อนไปหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องและต่อยอดเรื่องต่าง ๆ ในชีวิต สุดท้ายนี้เราก็ขอฝากและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าช่วยให้คุณได้ตัดสินใจใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ง่ายมาก

อัพเดทวันที่ 28 เมษายน 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่ออิ่มใจธนาคารออมสิน

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ร้อยละ 3.99 ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สมัครแอป ธกส ง่ายๆ ไม่ต้องไปแบงก์

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

แอพกรุงไทย next ใช้ถอน โอน กู้ได้ชัวร์

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->