mymo ออมสิน

mymo ออมสิน แอพโอนเงินใช้สะดวก


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

MyMo ออมสิน เพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมผ่านแอพธนาคารออมสิน

มาทำความรู้จักกับ mymo ออมสิน สำหรับผู้ที่ใช้บริการหรือมีบัญชีเงินฝากอยู่กับธนาคารออมสิน mymo คือ แอปพลิเคชัน mobile banking จากธนาคารออมสิน ที่สามารถช่วยให้ผู้ที่มีบัญชีเงินฝากอยู่กับธนาคารออมสิน สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้ง่ายขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายและใช้งานง่าย โดยวันนี้เราจะมาบอกวิธีติดตั้งและสมัคร mymo ออมสิน ที่ทำให้ท่านสามารถทำตามได้ง่าย ๆ

รีวิว การสมัคร MyMo ออมสินและการแก้ปัญหา mymo ออมสินเข้าไม่ได้

MyMo ออมสินกับการติดตั้งแอพธนาคารออมสิน

สำหรับวิธีติดตั้ง app mymo 2567 สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ โดยมีให้ดาวน์โหลดผ่าน playstore สำหรับระบบ android และ app store สำหรับระบบ ios ให้ค้นหาคำว่า mymo ออมสิน หน้าตาของแอพก็จะเป็นสีชมพูประจำสีของธนาคารออมสินเมื่อเจอแล้ว ให้ทำการติดตั้งให้เรียบร้อย แล้วขั้นตอนต่อไปคือขั้นตอนของการลงทะเบียน สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัญชีกับทาง ธนาคารออมสิน ให้เข้าไปที่สาขาใกล้บ้าน ทำการกรอกใบสมัครและยื่นกับเจ้าหน้าที่ และให้แจ้งความประสงค์ว่าต้องการใช้ mymo ออมสินลงทะเบียน เมื่อทำการแจ้งกับเข้าหน้าที่แล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการสมัครให้ แต่เราจะต้องมาลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ในโทรศัพท์ด้วยตัวเอง ถือเป็นการเข้าใช้งานครั้งแรก 

MyMo ออมสิน กับmymo ออมสินเข้าไม่ได้

สำหรับผู้ที่มีปัญหา mymo ออมสินเข้าไม่ได้ หรือ mymo ออมสินถูกบล็อก เราก็มีวิธีแก้ไขปัญหาของ MyMo ออมสิน  โดยปกติแล้วหากเราถูกบล็อกไม่ให้เข้าใช้งาน เราจะต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงและสมุดบัญชีที่ทำการเปิดกับธนาคาร เข้าไปที่สาขาธนาคารใกล้บ้าน และทำการแจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าต้องการปลดบล็อกแอพธนาคารออมสินหรือขอรีเซ็ทรหัสผ่านออมสิน mymo ใหม่ ก็มีการแนะนำใหม่สำหรับmymo ออมสินเข้าไม่ได้ ก็อยากให้ลองไปอัพเดทเวอร์ชั่นดูแล้วทำการเข้าไปลองใช้งานหรืออาจจะเกิดจากปัญหาผู้เข้าใช้งานเยอะก็ได้

แต่ถ้าหากไม่สะดวกเข้าไปที่สาขาสามารถทำได้โดยการโทรไปยกเลิกการใช้งาน mymo ออมสิน โดยการโทรไปที่ 1143 กด 3 เพื่อทำการขอยกเลิก แต่สำหรับขั้นตอนนี้ท่านจะต้องมีบัตรเดบิต ที่ยังสามารถใช้งานได้ เพื่อทำการสมัคร app mymo ใหม่อีกครั้งด้วยบัตรโดยวิธีนี้สามารถเข้าใช้งานได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา 

mymo ออมสิน กับลงทะเบียน mymo ออมสินออนไลน์ยังใช้ไม่ได้

ก่อนเข้าใช้งาน ออมสิน mymo แม้ว่าท่านจะมีสมุดบัญชีของทางธนาคารออมสินอยู่แล้ว แต่หากไม่ได้แจ้งความประสงค์กับธนาคารว่าต้องการใช้ mymo ออมสิน ท่านจะไม่สามารถใช้งานแอปพลิเคชันได้ เพราะจำเป็นจะต้องเดินทางไปสมัครที่สาขาธนาคารออมสินก่อน เพื่อลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์ผูกเข้ากับ app mymo จึงจะใช้งานได้ เมื่อทำการสมัครเบอร์โทรผูกเข้ากับแอพแล้ว จึงจะสามารถลงทะเบียนเข้าแอพผ่านทางระบบออนไลน์ได้ 

สรุปโดยรวมหน้าตาของแอพธนาคารออมสินถือว่าใช้งานง่าย และ mymo ออมสินมีการแยกเมนูเป็นสัดส่วน แต่ยังมีข้อเสียของความไม่เสถียรเองของตัวแอพ การใช้งานยังรู้สึกว่ายังมีความล่าช้ากว่าธนาคารอื่น ๆ อยู่แต่ก็เพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมต่างๆ สำหรับผู้มีบัญชีของธนาคารออมสินโดยเฉพาะ อย่างไรก็ดีตอบโจทย์ไปกับmymo ออมสิน จากธนาคารออมสินได้ทุกเวลาไม่ว่าจะโอน จ่าย ถอน เติม ก็ย่อมทำได้ครบจบในแอพเดียวต้องmymo ออมสินแน่นอน

อัพเดทวันที่ 25 เมษายน 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรกดเงินสด a money เงินเดือนน้อยก็สมัครได้

เงินเดือน:

7,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 17-25 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมาพร้อมวงเงินให้กู้สูง 2024

เงินเดือน:

20,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

20-65 ปี

ขอสินเชื่อกรุงไทยออนไลน์

เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปี


อายุ:

ไม่ระบุ

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->