ฟินนิกซ์ scb

ฟินนิกซ์ scb ที่มีความน่าเชื่อถือ


เงินเดือน:

8,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

ฟินนิกซ์ scb แอพเงินกู้คู่ใจพ่อค้าแม่ค้าเพื่อทดแทนการกู้เงินนอกระบบ

ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เป็นธนาคารชั้นนำของประเทศและเป็นธนาคารที่มียอดบัญชีฝากออมทรัพย์ของคนไทยอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย สำหรับปี 2024 ธนาคารได้มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อฟินนิกซ์ scb หรือแอพฟินนิกซ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการยืมเงินออนไลน์เป็นหลัก อย่างที่เราทราบกันดีว่าผู้มีรายได้น้อยหรืออาชีพที่มีรายได้ไม่มั่นคงอย่างพ่อค้าแม่ค้าเป็นอาชีพหนึ่งที่ขอสินเชื่อยากพอสมควร ดังนั้นฟินนิกซ์ scbจึงได้ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางให้คนกลุ่มนี้ลงทะเบียนและยืมเงินฟินนิกซ์แทนการกู้เงินนอกระบบ 

จุดเด่นของฟินนิกซ์ scbคือการใช้ระบบ AI เข้ามาประมวลผลและพิจารณาความเสี่ยงจากผู้มาขอสินเชื่ออีกทั้ง finnix scb ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยชั้นยอดพร้อมทั้งให้บริการอนุมัติเงินกู้ที่รวดเร็วทันใจ เพียงแค่ลูกค้ามีโทรศัพท์มือถือที่ติดตั้งแอพฟินนิกซ์ scb เพียงเท่านี้ก็สมัครใช้งานได้เลย อนึ่ง กระทู้ฟินนิกซ์ scb pantip ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งข้อมูลและการรีวิวที่เราสามารถศึกษารายละเอียดก่อนตัดสินใจลงทะเบียนได้ ฟินนิกซ์ scbก็เป็นอีกหนึ่งที่แอพกู้ดงินที่น่าสนใจและในปัจจุบันก็กำลังได้รับความนิยมอย่างให้ได้ชัดอีกด้วย

ฟินนิกซ์ scb มีวิธีชำระค่างวดอย่างไรบ้าง?

สำหรับปี 2567 อาจกล่าวได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ใครหลายคนหันมาขอสินเชื่อผ่านแอพกันมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแอพฟินนิกซ์ scbที่มีธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) คอยให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ส่งผลให้ผู้สมัครมีความมั่นใจว่าแอพฟินนิกซ์ได้เงินจริงและมีความปลอดภัยสูง อย่างไรเสีย หากจะถามว่าระบบการให้บริการฟินนิกซ์ดีไหม ก็ต้องตอบว่าดีอย่างแน่นอน เพราะฟินนิกซ์ scbไม่ได้มีดีเพียงแค่วงเงินให้กู้สูงสุด 1 แสนบาทเท่านั้น แต่ยังให้ผู้ลงทะเบียนเลือกวิธีชำระค่างวดได้ด้วยตัวเองอีกด้วย ซึ่งวิธีชำระค่างวดสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ได้แก่ การชำระขั้นต่ำ ชำระแบบจ่ายโปะ และชำระแบบผ่อนจ่าย แน่นอนว่าการมีตัวเลือกให้ชำระที่หลากหลายเช่นนี้ย่อมโดนใจลูกค้า finnix scbอย่างแน่นอน เพราะแต่ละคนย่อมมีรายได้รวมไปถึงความพร้อมในการชำระที่ไม่เหมือนกัน การที่แอพฟินนิกซ์ scbเปิดกว้างในเรื่องของวิธีชำระค่างวดแอพฟินนิกซ์จึงเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญ

ดอกเบี้ยฟินนิกซ์ scb อยู่ที่เท่าไหร่ในปัจจุบัน?

หนึ่งในคำถามที่คนใช้งานฟินนิกซ์ scbอยากรู้มาก ๆ คือฟินนิกซ์ดอกเบี้ยเท่าไหร่ ปัจจุบันนี้ฟินนิกซ์ scbคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 2.75% ต่อเดือน หรือไม่เกิน 33% ต่อปีนั่นเอง ถ้าเทียบแอพฟินนิกซ์กับเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมายแล้วเชื่อได้ว่ายืมเงินฟินนิกซ์ได้ดอกเบี้ยถูกกว่าแน่นอน นอกจากนี้ การคิดดอกเบี้ยของfinnix scbจะคิดจากยอดที่ลูกค้าถอนใช้งานจริงเท่านั้น หากไม่มีการถอนเงินออกมาใช้ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย อนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่ในเว็บไซต์แอพฟินนิกซ์ก็ได้ระบุไว้ว่าอัตราดอกเบี้ยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ซึ่งลูกค้าฟินนิกซ์ scbก็ต้องหมั่นติดตามข้อมูลในส่วนนี้ให้ดี อนึ่ง ลูกค้าที่ใช้งานแอพดังกล่าวไม่ต้องสงสัยเลยว่าแอปฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม คำตอบคือปลอดภัยอย่างแน่นอน เนื่องจากแอพฟินนิกซ์เป็นบริษัทในเครือของ SCB พร้อมทั้งผ่านการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายและผ่านการรับรองโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ทั้งนี้เองฟินนิกซ์ scb ตอบโจทย์ได้ดีให้กับคนทำมาหากินอย่างผู้ประกอบการต่างๆ พ่อค้า แม่ค้าที่ทำมาหากิน สมัครง่าย อนุมัติคล่อง ตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ แถมถูกกฎหมายอีกด้วย

อัพเดทวันที่  24 เมษายน 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพกระเป๋าตัง ให้ลงทะเบียนรับเงินวันนี้

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

18 ปีขึ้นไป

สมัคร piggy bank สินเชื่อที่ให้วงเงินสูง อนุมัติไว

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนดดอกเบี้ย


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สมัครง่ายได้เงินไวจริงไหม?

เงินเดือน:

30,000 บาท/เดือน


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

25-59 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->