สมัครแอป ธกส

สมัครแอป ธกส ง่ายๆ ไม่ต้องไปแบงก์


เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย


อายุ:

15 ปีขึ้นไป

ประโยชน์และข้อดีของการสมัครแอป ธกส กับการใช้งานแบบออนไลน์ 2024

การสมัครแอป ธกส หรือแอปพลิเคชันของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือที่จะรู้จักกันในชื่อ A-Mobile แอปธนาคาร ธกส เป็นแอปโอนเงิน ธกส ได้จ่ายบิลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ซึ่งจะเป็นเครื่องมือหนึ่งที่จะเป็นวิถีทางการให้บริการด้านการเงินเช็คหนี้ ธกส ออนไลน์ บนสมาร์ตโฟน ที่จะสามารถช่วยเรื่องการเงินให้เป็นเรื่องง่าย แต่ปลอดภัย และจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นได้ในทุก ๆ ที่และได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตออนไลน์และมือถือสมาร์ตโฟน

จุดเด่นต่าง ๆ ของการสมัครแอป ธกส ข้อดีและประโยชน์จากการใช้งาน 2024

ข้อดีของการสมัครแอป ธกส เพื่อไว้ใช้งาน

สำหรับแอปธนาคาร ธกส ที่จะให้บริการ QR Code ด้วยระบบ Promptpay ที่จะเป็นไปตามมาตรฐานที่ ธนาคารแห่งประเทศไทยได้มีการรองรับไว้ว่าสามารถจะทำการการจ่ายค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ โดยผู้ที่ต้องการสมัครแอป ธกส จะเป็นบุคคลที่จะประกอบหลายอาชีพ ทั้งพนักงานประจำ เจ้าของธุรกิจ รวมไปถึงที่สำคัญเลยก็คือกลุ่มอาชีพเกษตรกร ซึ่งจะต้องใช้บัญชีโอนเงินพร้อมเพย์ที่ผูกไว้กับแอปโอนเงิน ธกส เพื่อใช้รับเงินเยียวยาช่วยเหลือหรือเงินประกันรายได้จากราคาข้าว

สมัครแอป ธกส กับการสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเอง

สำหรับการสมัครแอปธนาคาร ธกส จะมีให้เลือกสมัครด้วยกันทั้งหมด 2 วิธี โดยวิธีแรกสำหรับคนที่ไม่มีบัตร ATM และไม่สามารถหรือสมัครเองไม่เป็น ก็ให้เตรียมบัตรประจำตัวประชาชน และสมุดบัญชีธนาคาร ธ.ก.ส. เพื่อกรอกแบบฟอร์มการสมัครกับเจ้าหน้าที่ ส่วนการสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเอง เพียงการดาวน์โหลดแอป ธกส A-Mobile ในส่วนของการสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเองนี้ลูกค้าธนาคารจะต้องมีบัตร ATM และจะต้องใช้เบอร์มือถือที่ได้ให้ไว้กับธนาคารเพื่อทำการลงทะเบียนในการใช้งาน

การสมัครแอป ธกส ไว้มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

ก่อนอื่นก็ต้องบอกเลยว่า การมีแอปพลิเคชันของธนาคารที่มีบัญชีเงินฝากไว้จะเป็นประโยชน์กับเจ้าของบัญชีธนาคารนั้น ๆ เป็นอย่างมาก รวมทั้งการสมัครแอป ธกส ซึ่งจะสามารถใช้งานได้กับการโอนเงินพร้อมเพย์, ตรวจรางวัลสลาก ธกส, เช็คหนี้ ธกส ออนไลน์ โดยที่จะไม่ต้องเดินหาตู้ ATM อีกทั้งยังสะดวก รวดเร็ว และสามารถจะจัดการเรื่องการเงินแบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งก็รวมไปถึงการจ่ายค่าสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านแอป A-Mobile โดยการสแกน QRcode ได้แบบง่าย ๆ ทั้งนี้ก็เป็นเหตุผลสำหรับคนที่เป็นลูกค้าธกส.อยู่แล้ว สมัครแอป ธกสก็จะทำให้คุณได้สะดวกกับการใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม

สำหรับในเรื่องของการสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเอง หรือจะสมัครได้ที่สาขาธนาคาร รวมไปถึงแม้กระทั่งการสมัครใช้งานแอปพลิเคชันของธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ นั้นมีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินพร้อมเพย์ การจ่ายค่าสินค้า หรือบริการต่าง ๆ ได้อย่างไม่ต้องพกเงินสด รวมไปถึงการใช้งานในการรับเงินเยียวยาต่าง ๆ จากโครงการรัฐบาลนั่นเอง ทั้งนี้แล้วหากสนใจสมัครแอป ธกส นอกจากจะมีดีเรื่องช่วยเหลือชาวเกษตรกรแล้วก็ยังสามารถทำธุรกรรมอะไรก็ได้หลากหลายตอบโจทย์แน่นอน

อัพเดทวันที่ 24 เมษายน 2567


แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อสู้ภัยโควิด-19 ออมสินปลอดดอกเบี้ย 6 เดือนแรก

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

0.35% ต่อปี


อายุ:

20 ปีขึ้นไป

ลงทะเบียนผ่อนดีมีคืนมาตราการแบค์ของรัฐช่วยประชาชน

เงินเดือน:

ไม่กำหนด


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่กำหนด


อายุ:

ไม่กำหนด

ยืมเงินทรูวอลเลทรับวงเงินสินเชื่อถึง 4 เท่าของรอบบิล

เงินเดือน:

ไม่ระบุรายได้


อัตราดอกเบี้ย:

ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี


อายุ:

20-60 ปี

เกร็ดความรู้

สัญลักษณ์ของเงินตราแลกเปลี่ยอัตรา

1.00
THB 0.00%
31.18
USD 0.00%
38.14
EUR 0.00%

Currency exchange rates in THB on June 1, 2021

เรา Facebook หน้า

-->